icon icon

CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN THỰC PHẨM

hat-tieu-002-600-450

Hạt Tiêu Đen

Tên sản phẩmHẠT TIÊU ĐEN

Mô tả: Hạt tiêu đen vừa là loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực vừa được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền. Ngoài chất piperine giúp tạo nên mùi vị đặc trưng, tiêu đen còn có chứa sắt, kali, can-xi, man-gan, kẽm, crôm, vitamin A, C và nhiều dưỡng chất khác. Sử dụng tiêu đen thường xuyên khi chế biến món ăn để cơ thể được hưởng những lợi ích tốt cho sức khỏe.(xem chi tiết)

Sô Cô La

Tên sản phẩm: SOCOLA THÀNH PHẨM & NGUYÊN LIỆU TỪ CACAO

Mô tả: Vùng nguyên liệu của Mi Na Socola được đặt tại tỉnh Tiền Giang, nơi sở hữu vùng nguyên liệu cacao ổn định. Cây cacao được những người nông dân của hợp tác xã Chợ Gạo, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trồng trọt và chăm sóc cẩn thận theo tiêu chuẩn UTZ của Nhật Bản. (xem chi tiết)

so-co-la-004-600-450
Que-003-600-450

Quế

Tên sản phẩm: QUẾ

Mô tả: Quế mặc dù được sử dụng thường xuyên như một loại gia vị, chất thơm nhưng song song đó quế cũng được xem như một loại thảo dược với những tính chất dược liệu có lợi. Với khả năng chống lại một số virus nên quế đôi khi được sử dụng để chống cảm, cúm. (xem chi tiết)

Chanh Không Hạt

Tên sản phẩmCHANH KHÔNG HẠT

Mô tả: Chanh là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào và một số công dụng khác như:  ngăn ngừa và chữa viêm xương khớp, dưỡng da, giải cảm, giảm cholesterol,  xử lý vết cắn hoặc vết côn trùng đốt,…. (xem chi tiết)

14-tac-dung-tuyet-voi-cua-chanh-trong-doi-song-hang-ngay-600-450
hai-dieu-khong-vo-600-450

Hạt Điều Nhân

Tên sản phẩm: HẠT ĐIỀU NHÂN

Mô tả: Hạt điều không những mang đến cho cơ thể nhiều dưỡng chất mà còn giúp làm ấm cơ thể, làm dịu, trừ đàm. Cho nên sản phẩm rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàmNgoài ra khi rang lên, hạt điều có hương vị thơm ngon độc đáo nên thường được dùng làm nhân kẹo, bánh thậm chí dầu gội hay một số mỹ phẩm. (xem chi tiết)

Ớt Chỉ Thiên

Tên sản phẩm: ỚT CHỈ THIÊN

Mô tả: Ớt là một loại quả gia vị rất phổ biến đối với tất cả mọi người. Không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng, cung cấp Vitamin A và một lượng nhỏ caroten (provitamin A) cho cơ thể, ớt còn có một số tác dụng đáng ngạc nhiên như có thể giảm béo, giảm đau, chống cảm cúm và diệt tế bào ung thư…. (xem chi tiết)

ot-do-001-600-450