icon icon

CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN THỰC PHẨM

Bắp Ủ Chua

Tên sản phẩm: BẮP Ủ CHUA

Mô tả: Bắp ủ chua là thức ăn chăn nuôi có hàm lượng calo cao, chất lượng cao thích hợp cho động vật nhai lại, đặc biệt là cho bò sữa và bò thịt. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và khả năng tiêu hóa tốt, nó có thể làm cho động vật khỏe mạnh hơn,  tối ưu hóa năng suất và chất lượng sữa của bò.

. (xem chi tiết)

corn-silage-003-600-450
hat-tieu-002-600-450

Hạt Tiêu Đen

Tên sản phẩmHẠT TIÊU ĐEN

Mô tả: Hạt tiêu đen vừa là loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực vừa được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền. Ngoài chất piperine giúp tạo nên mùi vị đặc trưng, tiêu đen còn có chứa sắt, kali, can-xi, man-gan, kẽm, crôm, vitamin A, C và nhiều dưỡng chất khác. Sử dụng tiêu đen thường xuyên khi chế biến món ăn để cơ thể được hưởng những lợi ích tốt cho sức khỏe.(xem chi tiết)

Sô Cô La

Tên sản phẩm: SOCOLA THÀNH PHẨM & NGUYÊN LIỆU TỪ CACAO

Mô tả: Vùng nguyên liệu của Mi Na Socola được đặt tại tỉnh Tiền Giang, nơi sở hữu vùng nguyên liệu cacao ổn định. Cây cacao được những người nông dân của hợp tác xã Chợ Gạo, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trồng trọt và chăm sóc cẩn thận theo tiêu chuẩn UTZ của Nhật Bản. (xem chi tiết)

so-co-la-004-600-450
Que-003-600-450

Quế

Tên sản phẩm: QUẾ

Mô tả: Quế mặc dù được sử dụng thường xuyên như một loại gia vị, chất thơm nhưng song song đó quế cũng được xem như một loại thảo dược với những tính chất dược liệu có lợi. Với khả năng chống lại một số virus nên quế đôi khi được sử dụng để chống cảm, cúm. (xem chi tiết)

Chanh Không Hạt

Tên sản phẩmCHANH KHÔNG HẠT

Mô tả: Chanh là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào và một số công dụng khác như:  ngăn ngừa và chữa viêm xương khớp, dưỡng da, giải cảm, giảm cholesterol,  xử lý vết cắn hoặc vết côn trùng đốt,…. (xem chi tiết)

14-tac-dung-tuyet-voi-cua-chanh-trong-doi-song-hang-ngay-600-450
buoi-pomelos-040-600-450

Bưởi Năm Roi

Tên sản phẩmBƯỞI NĂM ROI

Mô tả: Bưởi Năm Roi xuất xứ tại Vĩnh Long, bưởi không hạt, đạt tiêu chuẩn Global Gap xuất khẩu đi Châu Âu. Bưởi có hàm lượng vitamin C cao. Ngoài ra, bưởi có nhiều công dụng khác như: hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol,… (xem chi tiết)

hai-dieu-khong-vo-600-450

Hạt Điều Nhân

Tên sản phẩm: HẠT ĐIỀU NHÂN

Mô tả: Hạt điều không những mang đến cho cơ thể nhiều dưỡng chất mà còn giúp làm ấm cơ thể, làm dịu, trừ đàm. Cho nên sản phẩm rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàmNgoài ra khi rang lên, hạt điều có hương vị thơm ngon độc đáo nên thường được dùng làm nhân kẹo, bánh thậm chí dầu gội hay một số mỹ phẩm. (xem chi tiết)

Ớt Chỉ Thiên

Tên sản phẩm: ỚT CHỈ THIÊN

Mô tả: Ớt là một loại quả gia vị rất phổ biến đối với tất cả mọi người. Không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng, cung cấp Vitamin A và một lượng nhỏ caroten (provitamin A) cho cơ thể, ớt còn có một số tác dụng đáng ngạc nhiên như có thể giảm béo, giảm đau, chống cảm cúm và diệt tế bào ung thư…. (xem chi tiết)

ot-do-001-600-450
dau-phong-037-600-450

Lạc (Đậu Phộng)

Tên sản phẩm: LẠC (ĐẬU PHỘNG)

Mô tả: Được chế biến thành nhiều món ăn. Lạc có thể rang với muối, rang khô, luộc thậm chí ăn sống. Lạc cũng có thể làm bơ, làm kẹo… Vì vậy, hãy chọn lạc là một loại thực phẩm nên ăn trong chế độ ăn uống của bạn để có lợi cho sức khỏe. (xem chi tiết)

Bông Vải

Tên sản phẩm: BÔNG VẢI

Mô tả: Là loại cây lấy sợi quan trọng nhất ở các nước nhiệt đới. Sợi bông là nguyên liệu chủ yếu trong công nghiệp dệt. Xơ bông rất được ưa chuộng trong công nghiệp may mặc vì có những đặc tính tốt như cách nhiệt, mềm mại, co giãn, thoáng khí… (xem chi tiết)

bong-vai-012